ONESIES AND FROGSUITS !!

Hello, noong newborn pa po mga baby nyo ilan estimated nyo na onsies/frogsuit nya? Meron na kasi akong 5 onesie and 3 frogsuit, dagdagan ko paba? Meron din akong 9 pcs set na baru baruan. Gusto ko dagdagan onesies ang frogsuit nya kaso dko alam if kulang or what sabi kasi nila mabilis lang daw lumaki pag newborn

1 Reply

i think that's more than enough na mi. ma-outgrow lang yan agad ni baby kasi mabilis talaga sila lumaki. much better bumili ka na lang ng bigger clothes pag labas niya pakiramdaman mo muna kung gano siya kabilis lumaki. yong baby ko kasi nung nag 2 months siya pang 3-6months na mga damit niya ngayong mag 3 months na siya kasya na din yong mga pang 6-9months.