Frogsuit vs Baru baruan

Pwede po ba frogsuit nalang ng dalhin s lying in or hospital instead n barubaruan? Thank you

5 Replies

Ako po hindi po ako gumamit ng barubaruan kahit sa 2nd baby ko. Masyado po hassle para sakin yung may tali tali. Sa frogsuit kasi zipper lang saka half lang naman ihuhubad plus andun na din yung socks at mittens hubdu na bibili unlike pag barubaruan lahat mano mano. But still it’s your choice po. Mas convenient lang talaga si frogsuit.