FOLIC ACID IN TTC

Pwede po ba bumili or mag take ng folic acid kapag TTC ng walang reseta ng OB? Tyia! #TTC

2 Replies

pwede, supplement lang yung folic di talaga sya na kapag ininom mo mabubuntis ka agad. pampakondisyon lang sya ng katawan para maavoid ang neural tube defects at miscarriage kapag preggy na.

2mo ago

Thank you so much po!

mas okay po na bago mag conceive ay naka folic na. mas maganda po kung folate. aralin nyo rin po. otc naman po yan. baby dust to you!