bearbrand adult plus

pwede po ba ang preggy sa bearbrand po? hindi ko po kase gusto lasa ng anmum 14weeks na po aq

43 Replies

May other flavors yung Anmum sis: Chocolate and Mocha Latte. Try mo din EnfaMama masarap daw siya kesa sa Anmum, ako kasi Anmum gamit ko now. :)

Yes po. But much better drink soya milk mas may benefits kasi yun and since di ka nag maternal milk make sure to take your vitamins

Sabi ng obgyne ko before,kahit anong klase ng milk pwede daw.. Iniinum ko nun ngbuntis ako low-fat freshmilk..

Pwede po. Kya Lang Di kc enuf Yung calcium and nutrients content nun. Kya much better po tlga Yung anmum

Pwede naman po kaso mas may benefit kay baby if yung mga prescribed na gatas inumin po ng pregnant

Oo nmn PO pwede . Yan din iniinom ko nung buntis ako eh 😂😂 iba kase lasa Ng anmum 😂😂

try ka din ng ibang pang buntis na milk like proMama ,kc need dun ni baby yung nutrients 😊

Same here im 15weeks preggy auko din ng lasa ng anmum kya bearbrand lng iniinom ko.

ako din po going 7months bearbrand iniinom ko . pero mag aanmum na ako this 7months ko

ako bear brand adult lang iniinom ko 😊di ko kasi talaga kaya lasa ng annum 😂😅