bb adult plus

mga mommy 14 weeks na kong preggy. ask ko lng kung pwede yung bearbrand adult plus ang inumin kong gatas? ayoko kasi ng lasa ng mga gatas pambuntis hindi ko gusto lasa. thank you so much😘

1 Reply

yes. any milk pwede. adultplus iniinom ko ngayong 2nd pregmancy ko. 2x a day. since mataa saa calcium yun kumpara sa regular bearbrand. di ako niresetahan ni Ob ko ng calcium dahil din dyan sa iniinom kong milk na.