milktea

Pwede po ba ang milktea sa buntis?

19 Replies

Sabi nila hindi pwede. Gusto ko din ang milktea dati nung sinabi nila na bawal daw po. Frappe nalang po lagi kong inoorder. Pero bawal din po sa buntis ang mga malalamig lalo na po kung malaki na ang tyan. Pwede naman po siguro iwas nalang sa pearl hindi madaling matunaw at half sugar lang po para sa milktea

Pwede po pero hndi madalas kasi mataas ang sugar content ng milktea. 😊

Hanggat maari iwasan po. Mataas ang content ng sugar and my halong caffeine ang milk tea..

Pwede naman, wag lang sobra kasi madali magkaroon ng UTi and diabetes ang buntis. :)

Iwas muna specially sa black pearls. Matagal matunaw.

Yes in moderation. Lowest sugar will be good too.

Iwas muna sa milktea kasi mataas sugar nun.

Wag lang lagi mamsh. Mataas sa sugar yon.

Pd nmn po pro wg lng po dalasan momsh..

Basta hindi po madalas, okay lang po.