Caimito

Pwede po ba ang caimito sa buntis?

9 Replies

Hello,i havent eaten caimito nun buntis ako. Ang alam ko ang bawal are huge consumption of raw food and caffeine,but you can ask your OB just to be sure

5y ago

Thank you so much mommy!

Pwede naman po, pero in moderation lang po.. nakakapag constipate po kc ang star apple, inom na lang po kayo ng maraming water after..

star apple po ba? ok lang po.. kumain din ako nyan wen i'm preggy 😊

Okay lng po pede nakakatigas ko sya ng popo kaya paunti unti lang po

In moderation lng po momsh nakakatigas ng poop ng kaimito😊

wala naman bawal as per my ob before basta in moderation.

Puwede naman po kumain ng caimito mommy.

Pwede

yes