Milk Suggestions

Hello, pwede po ba ang Birch Tree sa buntis? 11 weeks preggy. Oh baka po may ma suggest kayong milk na pang buntis talaga, 1st time ko po kasi. Thank you!

4 Replies

Anmum , Pricey pero malaking tulong sa baby yung birch tree po kasi okay naman sya pero pag maternal milk po mas lamang po ng nutrients may folic acid din ang mga maternal milk kaya mas prepaired nyo po milk for pregnant pricey pero goods

Ob suggested anmum materna. Then based sa panlasa ko okay yung chocolate. Make sure cold water kasi according to ob ko wag tunawin sa mainit nawawala yung bisa ng probiotics. Tiyagain lang sa halo matutunaw din yun.

EnfaMama ako sis every meryenda time. yan din kse ang inadvise sken ng OB ko. 13weeks preggy ako.

anmum materna no added sugar mi 😊