PT

Pwede po ba akong mag take ng PT ngayon? Ng gantong oras? Tysm sa sasagot. ?

34 Replies

pwede naman, ako non khit anong oras e 😂 pero sabi nila morning daw pagkagising para daw accurate

sa unang pag gising mo mami ikaw mag pt, ung gitnang ihi ang kunin muh para mas effective. 😊

Anytime naman po pwede, pero sakin, early morning po, i mean pagkagising saka ako nag pt..

Anytime pwede, mas maganda nga lang talaga sa umaga kasi mas concentrated yung hcg.

Yes anytime will do. Sakin nun bandang 10:30 PM nung nag pt. Positive😍

anytym . ako nga hapon sa work pa. tas pag uwi sa gabi . positive ✔️

On Buntis ka . Kahit anytime magpapasitive po yan . Like m

mas maganda po ung pagkagising mo pa lang sa umaga

Para mas sure, first ihi mo po in the morning.

anytime pde pero mas mataas hcg sa umaga