PT

Hi po ask lang, kahit anong oras ba pwede mag PT? Makkita agad result na malinaw? Thanks sa sasagot po. 😊

14 Replies

basta siguro tubig lang inumin mo para madetect kagad ng pt wag ka muna iinom ng kahit ano kasi ako nung unang pt ko uminom ako ng vitamins and orange juice kaya siguro nung unang pt ko negative tapos after 4 days inulit ko first urine in the morning positive na

Anytime pwede. Pag pregnat ka. Pregnant ka talaga. Ako nga 12mn nag pt. Positive 2x kong ginawa. Hindi totoo na twing umaga lang pwede mag pt para sure. Ob ko nga pinag PT ako 10am. Positive parin.

Aq 12mn eh 3wks prego n un p un hnd qn hnintay n hnd dumtng mens q.. Sobrng nrmadaman qn xe n mei sumtng s tummy q at ang iyakin q sobra.. Then ayun pla preggo aq.. :)

Nung nag pt po kasiako dating walang oras nag pt ako ng tanghali gabe if butnis tlga kahit anong oras m ogustp mag pt mag papossitive po yan

any time pwede mag pt lalo na kung super sensitive yung pt na binili mo. pero most recommended is yung first urine sa morning.

Pwede naman sya actually anytime. Mas mataas nga lang po yung HCG content ng sa first wiwi natin.

yes po mommy .. ako po una ngtry ako hapon. positive. inulit ko ulit ng umaga. ayun gnun prin .

Ahh siguro po pag na delay kana ng 1 month pde kna mag pt para to make sure you are pregrant

Best time is when u wake up.. Morning or night is both ok.

First thing in the morning.