Pwede na po ba mag take ng PT pag 2 week's delayed

Delay po ako ng 2 weeks pwede na po ba ako mag take ng PT nun?? Ilang weeks po ba pwede mag take ng PT yung malalaman talaga ang True results THANK YOU PO SA SASAGOT❤️🥹 ##pleasehelp #delayed

2 Replies

yes..basta depayed ka at regular naman ang regla mo at di ka nadedelay ng ganyang katagal

8mo ago

Thank you po sa sagot mommy

pwede na ako 1week lng delay pagpt ko malinaw na result

8mo ago

lumabas po sya agad after ko malagay ung ihi ko sis. pero malabo talaga sya pero visible naman. possible na negative sis?