Advice please

Pwede po ba ako maligo sa gabi kahit preggy ako, yung normal water temp which is malamig ngayon since malamig yung panahon. Mga 3 weeks palang po baby ko. #pregnancy #advicepls

2 Replies

it's 10:33pm at kakaligo ko lang. normally nagiinit ako ng tubig kasi nakakababa daw ng BP yung malamig. pero init na init kasi ako. so far ok naman hehe

much better po momsh kung maligamgam yung tubig☺️ baka po kasi magkasipon pa kayo kung malamig taposgabi pa po😅