SSS LOAN

pwede po ba ako magloan muna ng salary loan ko, tapos mag loan ulit para sa maternity loan? 14wk pregnant palang ako.

15 Replies

Yes pwede ka mag salary loan since magkaiba ang benefits sa loan. As long as you have 36 months of contribution for the first loan. Dapat 6 months dun latest from the last 12 months prior to loan filing. 15k maximum na maloloan for first loan. Fill up ka member Loan Application Form, bring two valid ID , SSS ID or E-6. if employed ka, dala ka narin latest L501 minsan kasi hindi pa nakakapagupdate ang employer. Para hindi ka pabalik balik.