pwede ba ko mag pa treatment ng buhok, treatment lang po hindi rebond hindi relax, or any pang pa straight?

pwede po ba ako mag pa treatment ng hair ? hi di po rebond, hindi relax, or any pang pa unat ng hair, treatment lang po para di mag dry. 8mons preggy

1 Reply

Like yung shampoo treatment? Pwede naman siguro sis pero try mo na lang mag-gugo if familiar ka.

4y ago

opo, keratin treatment lang po pero di po yung mga gamot na nakaka unat tulad sa rebond,