Buntis

pwede po b magpakulay ng buhok? 14w6d. thankyou sa sasagot po

5 Replies

big NO po,,6 months preggy po ako ,,dati nong di pa ko buntis since nag 15 y/o ako every 3months ako nag papakulay at every Christmas nagpaparebund ako,,nitong nag buntis po ako ung una ko tanong sa ob ko kung pwede ba pakulay or parebund kasi nga Dec na sabi nya NO NO NO maapektohan ang baby mo kahit plantsa sa buhok No No No..

5y ago

Wow hindi naman bakit O.b ko she told me that it is ok as long as it is organic or ammonia free. Also you need to do it in the 3rd trimester and do it sa house nyo. I dyed my hair black and it's totally fine

For me, no. Tho may nagsasabi pwede pero wag mo nalang irisk yung health niyo ni baby. May mga chemicals kasi ang paghahair color.

Big no po. Hindi pwede magpakulay ng hair ang buntis.

hindi po sis.

No sis.