aceite de manzanilla

Pwede po b ito sa new born.. 5 days plng po si lo

44 Replies

Yung sa baby ko po hinintay ko muna ang newborn screening as per advise ng pedia baka kasi may allergy si baby. After nun everyday nako naglalagay ng manzanilla. Pero iba2 naman tayo ng parenting style :) trust ur instincts nlng po

Yes pwede. Ganyan ginamit ko kay lo. Sobrang kabagin sya. Nagpalit ako ng milk nya ng lactose free, kabagin pa rin. Niresetahan sya ng rest time ng pedia, walang effect. Yung gumamit ako ng manzanilla, laking ginhawa ni lo.

sis sensitive ang skin ng baby lalo na yan 5 days palang. Better don’t pahid anything muna.

Nakakasunog daw ng balat lalo na kung marami. Pwede na daw yung baby oil pang ILY massage.

Yes po .sa baby ko nga po wala pang 1 day old .ginagamitan ko na sya ng ganyan.

Aciete na RHEA ang tatak sis . Mild lng amoy nun at mild lng sa skin .

Onti lng momsh pang massage sa tummy ni baby iwas kabag.

Yes. Maganda din yan para di lamukin si baby

Yes po kahit konti lang muna lagay mo sis.

Not advisable ng pedia