Ask

Pwede parin ba mag pa breastfeed kahit 4montgs old na si baby? Kasu wala ng gatas lumalabas sa breast ko

1 Reply

pwede po, relactation po ang tawag, need po iguide kayo ng lactation consultant, or any bf advocate pedia para mas maassist kayo at maging successful, mahirap at matagal na process, pero if desidido talaga kayo, magiging successful po un

5y ago

hindi po yan, may massage pong gagawin para mastimulate ulit.. mahaba pong process pero pwedeng pwede ulit magbf