ABOUT BREAST

HI MGA MOMMIES , ASK LANG PO MGA MOMMIES , SINCE 1MONTH LANG NAG DEDE PO SI BABY SA BREAST KO . UNTIL NOW 2YEARS OLD NA PO ANAK KO. MAY LUMALABAS PA KUNTI.KUNTI LANG SA BREAST KO NA GATAS PO . PERO HINDI MASYADO. AND NOW BUNTIS PO AKO 3MONTHS . ISA KONG BREAST PO MEDYO MALAKI .THEN AMOY MEDYO GATAS PARIN PO. NORMAL LANG PO BA GANITO MGA MOMMIES.

2 Replies

Oo normal na meron ka pang gatas kahit na di kana nagpapadede. Matagal din bago mawala yan.

Maraming salamat po 🥰🥰