pwede papo uminom ng Vitamins na enervon 2months poako buntis

11 Replies

hello mamsh .. si OB mo mgaadvise sayo if ano ung supplements na iinumin mo. like kung meron ka ng prenatal vitamins na iniinom d mo na kelangan ng enervon kc my multivitamins na yun overdose ang labas mgkakaron ng effect sa pregnancy mo.

Mas okay po na ask naten si OB para po sa tamang vitamins na para po sa buntis para po sigurado na pwde po to sa inyo meron po kase mga multivitamins na hindi pwde sa buntis and meron po talaga multivitamins na para po sa buntis 😊

Better po kung prenatal vitamins mommy at reseta talaga ni OB. 😊

Ob po ninyo momsh ang nag resita kong anung vitamins inumin niyo

sis dapat ung nireseta ni ob or u can ask ur ob po if pwd un

obimin iniinom ko multivitamins for pre natal

Pwde po ba enervon sa bf mom

Dpat sis prenatal vitamins

Consult ur OB po mommy .

better consult your OB po.