?

Hello po pwede pa po bang mag take ng enervon vitamins ang buntis?

7 Replies

Icheck nyo po muna sa OB minsan kasi may ibang laman yung multivitamins na hindi naman kailangan ng buntis. pero better check talaga

Yan ang pinatake ng OB ko nung 1st kasi with vitamin b complex na sya. Pero mas better if you ask you OB.

May vitamins po specific for pregnant women, yun po yung inumin mo. 😊

Hi momsh. Take the vitamins po na sinasabi po ni OB..

Hi mommy! Ask your OB first please.

No po

much better to consult your OB, para mabigyan ka nya ng tamang gamot na hnd makakasama kay baby