Paracetamol Tempra and Vitamins

Puwede po ba pagsabayin yung Paracetamol Tempra at Vitamins sa 3 years old na bata? Or makaiba agwat ng oras?#advicepls

5 Replies

hello po mga mommy mag ask langvpo ako pwede po ba uminom nang cetirizine an fern C ang nagpapadede?

need nyo poe time interval like 30minutes wag po sabay sabay pra hnd po mgka conflict ung gamot mii.

every 4hours po si tempra for fever. si vitamins once a day lang po.

1y ago

Okay po. Nasa isip ko nga rin po ito hahahahaha sinigurado ko lang po hehehe. Thank you!

sabi ng pedia namin 10 to 15 minutes interval is okay na po.

lagyan mo po ng agwat syempre