question lang po

Pwede pa rin po kaya ako lumipat sa public hospital kahit na 36 weeks na po ako? may tatanggap pa po ba? salamat po sa pagsagot.

2 Replies

usually po 7-8 months ang tinatanggap na referral sa ospital pero dati yung friend ko need ilipat ng lying in sa ospital kasi di na kinaya ng midwife kaya nirefer sya aa kakilalang ob nung midwife sa fabella

Depende sa public hospital na pupuntahan mo. Pero kadalasan di na sila tumatanggap pag malapit na manganak lalo kung walang check up sa kanila. Pwede siguro kung affiliated dun yung OB mo.