gender

Pwede pa po kaya magbago gender ni baby sa ultrasound? Maaga po kasi nalaman gender ng baby ko wala pang 5 months.

21 Replies

in some cases oo.. sa ka ofismate ko nag iba ung gender reveal. unang check girl daw (around 5mos) tapos nung nag anomaly scan, boy pala. depende rin kc ata yan sa talas ng mata ng sonologist. meron kc magaling na accurate talaga upon first check

pwede po magbago, ako nagpa ultrasound ako 15weeks sabi boy tas nagpa ultrasound ako nung 20weeks sabi girl, sana boy talaga next papaultrasound nananaman ako 🙏🏻🙏🏻🙏🏻😇😇😇

Minsan nagkakamali rin lalo at hindi maganda ang pwesto ni baby. Pero yung sigurado na ang gender tapos mag-iiba? Aba ay himala na yun. Ipagpasalamat nyo na lang kung anong ibinigay sa inyo.

Kung nun una po ultrasound ay medyo malabo ang kuha or tingin ni OB.. maari pang mabago yun sa sunod. Pero kung sure c OB sa pagkakasabi sau ng gender.. yun na yun sis.

Kung maganda pwesto ni baby nung inultrasound sya, yun na po yun. Nagbabago lang naman kung hindi ayos pagkakapwesto ni baby habang inuultrasound.

Sakin mamsh 5 months din nadetermine yung gender nya. Di na nagbago yun. Unang kita palang kasi ni Ob sabi nya 100% na boy talaga

Pde po... Kxe may mga pangyyari na cnsv na baby boy tas baby girl nun lumabas un pla po pusod un nakita nakalawit d un sa boy po

Pwede po. Sakin 5 months nung una kong paultrasound for gender. Babae daw. Nung paulit ko ng 7 months, lalaki daw. 😅

ako 6 mos ko pina check yung gender then pinaulit ko nitong 8mos para sure hehe di nman nbago

Ganyan din ako, 16 weeks ako nagpaultrasound lumabas boy, sana magbago pa