gender of baby

pwede na po bang ma identify sa ultrasound ang gender ng baby in 5 months?

15 Replies

Yes, usually 20 weeks onwards naman po ang gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby sa loob during utz. Exactly 20 weeks ko nalaman gender ni baby before. 💕

Yes po and as long as nk position ng maayos si baby na mkikita ung gender.ung iba kc nakaipit daw po

nag-wait ako 26weeks mumsh sabi ng ob pra sure na mki2ta na ung gender

Sakin po 5months din nakita na yung gender baby boy 😍

Yes, sakin 5 months lang nlman n nmn gender.

yes po pwede na ..

Yes 100% sure

Oo pwede na

Yes po :)

oo nmn po