Maternity benefits

Pwede pa po bang magpass ng mat2 kahit di nakapagpass ng mat1? Nareject po kasi yung akin ganto po yung reason na sinabi. Thank you po sa mga sasagot #firsttimemom #pleasehelp

Maternity benefits
11 Replies

Mamsh, awol ka po ba, resigned or nakaleave lang? Kung awol ka po pwede ka pong kumuha ng Affidavit of Undertaking sa sss, panotaryo niyo po. Ipascanned. Pwede niyo po siyang ionline sa sss.

1y ago

Online ka na magsubmit. Scanned copy lang ng certificate of separation at birt certificate ni baby ok n un. Di mo na kailangan pa ng Mat1 at mat2