how to sleep train the baby

Pwede pa po bang i-sleep train ang 7 mos old baby? Pano po? Di kasi siya nakakatulog na hindi hinehele.

2 Replies

Medyo mahihirapan ka na diyan mamsh. Kasi yung pinsan ko nasanay na hinehele/tinatapiktapik nung baby hanggang 7 years old siya kailangan pang tapiktapikin para makatulog. Yung baby ko naman insleep train namin, 1 month old pa lang. Kinakausap namin siya kapag matutulog na. Tsaka we used night lamp para nadidistinguish niya na kapag dark na magsleep na kami. Nakakatulog na siya by 11pm tapos gising by 8am. 2 months old siya now.

5y ago

Nakakainggit naman po. Baby ko kasi gusto hinehele. Gusto pa naman niya matindi tinding hele yung tipong medyo malakas ang pag-sway.

Same nung baby ko dati maliit pa siya. Di nakakatulog ng di hinehele.