Night Life with a 25days old baby

as in lagi kaming puyat haha , kelan or ilang months po ba naayos ang sleeping routine ng baby? ir any idea how to train the baby to sleep at night ? ?

1 Reply

Sabi po ng pedia namin dati wag daw po masyadong patulugin sa araw. Kaya lang po hirap po pigilin eh. Sabi naman po ng nanat ko tiis tiis lang daw po kasi lalaki din po si baby. Hehe. Ung sakin po, hanggang 4mos po na lagi di n po kami puyat. Pero nung nailipat ko po siya sa breastfeeding, umayos po ung sleep pattern niya.

5y ago

Hehe.opo...ung iba mas matagal pa nga ata.