Philhealth

Pwede pa po ba mag pa philhealth kahit more than a month na Lang Yung due date ng panganganak? Thanks po ... #advicepls #1stimemom

7 Replies

sakin 3months lng nabayaran namin nung last month lng ako kumuha "!! sabi nila magagamit ko na daw un sabi sa office ng philhealth try mo jan sis kc nabayaran ko 900 lng

4y ago

ung sakin birthcertificate lang nman wla kc ako valid id "!! ok nman na un

pwede po pero may babayaran kang 6months para magamit mo sa pangangak mo

4y ago

ilang months po pwede magamit ang philhealth para ma covered sa panganganak? more than 1yr na din ko memeber pero ndi ko alam kung magkano na nabayad ko.

Yes, but you need to pay 12 mons equivalent to 3600.

4y ago

Wala naman, but just incase na magtanung sila photo copy of PSA or valid Id

1 year po.

pwede po.

Opo,

yes po