Tubig

Pwd po ba painumin ng tubig ang newborn na mix feed. Mas more bottle feed kc kunti lang milk ko sa soso. Tia po

23 Replies

Mommy sakin pina inum ko ng water baby ko after 1 month every after mag take ng vitamins kunti lng dropper din gamit para kahit papano malinis ang bibig mawala yng kulay white na mga gatas sa dila or gums.. If alanganin kayo mommy ask po ang pedia nyo kasi may ibang baby nagkka plema agad pag walang water... now baby ko 1 yr na gusto ang nya water lgi ,, May ibang mommy rin nanahihirapan na magpa inum ng water pag 6 months kasi hindi nasanay.. Ask your pedia mommy sila po ang best na makka advice sa baby nyo po if alanganin kayo.. Share ko lang ang sa akin from my pedia

Mommy tyagain mo po ang magpadede, kailangan unli latch kau ni baby basta po may demand may supply, ung m2 malunggay okay din pampalakas ng gatas, ganyan din ako before konti lang, pero tyinaga ko magpalatch kay baby, look mommy ang lusog ng baby ko 😁 kaya mo din mag bf 🙂🙂

mamsh pag newborn sing liit lang ng calamansi ang tyan nila... so di kailangan ng naguumapaw na milk from our breast. remove the formula milk and stick to breastfeeding. alam ng katawan natin kung ano kailangan ng baby natin magproprodice ng kung ano kailangan no baby.

Big No po talaga ang water sa newborn. Try mo mag sabaw at mag malunggay kundi patimpla ka nang gatas or milo. Paramihin mo rin nang pag inum nang tubig para may ma produce ka po nang gatas yan kasi ang ginagawa ko para may supply akung gatas sa baby ko

6mos sis ang advisable. Risky pag pinainom ang baby agad ng water. Try mo bumili ng Natalac para lumakas gatas mo. Mas maganda pag breastfeed. Breastfeed kase ako sa baby ko until now malakas gatas ko, sabaw tsaka maternal milk lang (for lactating)

Nako di pwede mommy, 6months pa pwede sa water. Magtake ka ng mga lactation foods/cookies or okay rin ung mother nurture dumami gatas ko dun.

uunti gatas nyo talaga kasi nag mix feed kayo i unli latch nyo lang po more sabaw, malunggay at inom ka buko juice pampadami yun ng gatas

no bawal pa painomin ng water ang baby dahil hndi pa nila kaya ito maari sya magkasakit . hanggang 6 months po momshie

Bottle feeding or breastfeeding..hnd allowed c water sa newborn..6 mos is advisable age ang allowed..

Jusko sinukuan mo na agad breastfeed? Pa latch mo lang lalabas yung gatas mo 🤦