Paglipat ng OB

Mga mi oks lang ba magpalit ng ob. Nahihiya lang kase ako kase ung gusto kong ipalit same hospital ng ob ko. Pwede po kaya yun?

4 Replies

pwede naman po choice mo naman yun, basta bitbit mo lang yung records/labs mo since umpisa.. pero honestly talagang mahihiya ka pag nasalubong mo yung unang OB mo since same hospital po. lalo kung magaling at okay naman pala si unang OB.. depende rin s areason mo bakit ka magpapalit. yan iniwasan ko nun kasi nagpalit din ako sa 1st ko since natay baby ko lumipat ako ng OB at ng hospital para di ako mahirapan umiwas. kasi magaling din yung una kong ob kaso lang ayoko na run sa hospital kung san sya nagcclinic dahil lang sa bad memories ko run. ending yung bago kong OB naging chief pala nya yung una kong OB dati 😅

paano po kya kung ayaw sayo ng ob na pagpa2check upan mo.tapos ayaw ka din lumipat sa iba.ipa2blacklist daw nya ko sa public hospital na pinagpa2checkpupan ko..dahil lng sa d ako nakabalik nung after birth ko sa first born ko,,

kung hndi ka comfortable sa Ob mo, anytime pwede ka mag switch.

pwede nman kung san ka komportable mi