curious

Pwede pa ba kumaen ng hotdog at shomai habang nasa first trimester pa lang? 8weeks preggy

16 Replies

Pwede. Wag lang madalas kasi wala makukuhang nutrients si baby doon. Panlasa lang natin ang masasatisfy. Kawawa naman si baby. More on healthy foods ka pa din mommy.

Kung ano gusto mo kainin sis,kainin mo. Kasi magagalit si baby pag dimo nakakain gusto mo. :)

Pede naman wag lng plage.. kasi processed food not good sa preggy

Pwede naman. Wag lang palagi ganun ang kakainin mo.

Opo pwede..wag lng lage kc ndi ito healthy

Pwede po kumain in moderation lang po

Opo, basta wag madalas

Pwede wag lang palagi

Yes, in moderation po

Pwede naman sis..