PINYA

pwede po ba pinya sa first trimester? Kumaen ako kagabi kso 2slice lng.

2 Replies

Nung buntis ako, kumakain ako ng pinya. Wala nman naging prob. Dati isang buong pinya Kaya ko ubusin, pero kc dami ko nbabada na Bawal daw pinya pg first trimester. Pero si OB wla nman sinabi na Bawal. Kaya kumakain ako pero gang three slice lang. Hehe

Wag ka muna kumain ng pinya sis . Nakakanipis ng bahay bata baka bumaba yung baby mo . Pag 9months na dun ka kumain ng pinya para numipis placenta mo