watching nursery rhymes, pang 4 days na syang di napupu.susundutin ndaw ng lola nya ng suppository ?

pwede nba sya mga mommy's gamitan ng suppository? 2months and 4 days plang po sya. pure breastfeed naman po si baby. sabi ko sakanila wag muna. kaso ayaw nila maniwala. ?

watching nursery rhymes, pang 4 days na syang di napupu.susundutin ndaw ng lola nya ng suppository ?
1 Reply

May suppository na pang baby

4y ago

oo nga po kaso di pa po naipapasok iyak na ng iyak.. di ko na po pinatuloy naawa po ako. salamat po