Pwede na kaya?

Pwede napp ba kong magparebond? Mag 1 month na simula nung nanganak ako. And di napo ako breastfeed. ?

23 Replies

Wag po ung gamot nun bka ndi m Kayanin dahil malakas pa Ang binat mo..ikaw din bka magtaasan ung buhok mo sa binat pag nabinat ka isang buwan kpalang..

4y ago

Sa pagkakaalam ko 1year dahil Kasi pag nag 6month s baby dun magstart maglagas Ang hair mo lalu na habang gumagapang pa sa baby..ndi Naman totaling lagas kumabaga magbbawas Lang den bagong tubo natural Lang Naman un Kya wag Kang matakot..Kya wag ka munang magparebond bukod sa binat masayang rebond mo dahil maglalagas din Yan..