Ultrasound

Pwede napo kaya ako magpaultrasound kahit po 6mons palang tiyan ko?? Yung sa tiyan napo ba gagawin sakin? ayoko po kasi yung pinapasok sa pwerta huhu.

18 Replies

Yes po, ako nung 1st checkup ko lang ang transv kasi maaga pa yun mga 8 weeks weeks palang pero after nun sa tiyan na ang ultrasound ko monthly. Pag ganyan na 6months na automatic sa tiyan na ang ultrasound mo.

Pwedeng pwede na and yes yung sa tyan na po na ultrasound 😄 Nkapag ultrasound ako 4 months and nasundan 5 months na tummy ko. Sa 5 months momsh nalalaman ko na nga gender ni baby eh ☺

Yes pwede naman po. Yung sa transV kase pinapagawa lang yun sa first trimester. Depende naman din sa advice ni OB mo.

Opo pelvic napo gagawin sainyo .. kasi yung pinapasok sa pempem pang 1st trimester lang po yun e

Pwede mommy, until 8 weeks lang ang transvaginal, ngayon 6 mos ka na pelvic ultrasound na xa.

Yes, sa tyan na. Nung ako din akala ko sa pwerta medyo nkakailang kasi hahaha

Pwede, ako nga 5mos mahigit pa lng nagpaultrasound nko sa gender ni baby.

5y ago

sa tiyan napo ba un? ayoko po kasi ung pinapasok sa pwerta.

Pwede na po. Usually, yung iba 3 to 4 months may nakikita na po. 😊

Opo sis sa tiyan na haha . ako po 6months dn nagpa ultrasound 😊

Yes pwede na. Pelvic, pwede na rin po.kayo magpa CAS