Ultrasound

Mga mi pwede napo bako magpaultrasound? excited napo kse talaga ako hehe nasa 22 weeks napo yung tummy🥰

5 Replies

oo pwede na yan mi kain ka chocolate bago magpa ultrasound para malikot si baby at makita mo ang gender

ako 22 weeks ako nong nag pa check up ako sa OB ko inultrasound ako nakita na gender niya babae po .

2y ago

sakin po babae . nong naglilihi po ako masakit lang ulo ko . nahihilo ako palagi pero di po ako nag susuka . tamad din ako maligo . sabi nila kapag tamad daw maligo lalaki pero sakin gender nong pag ultrasound ko 22 weeks tummy ko its a girl po 🥰

Oo mi pwede na yan 21 weeks ako nong nagpa ultrasound😊

Pwede na. Kitang kita na yan at 20 weeks makita mo na gender

Opo pwede naman po. 😊

Related Articles