ultrasound

pwede naman siguro magpa ultrasound kahit kaka ultrasound ko lang last 2 weeks no? kasi hindi pa rin nag sstop bleeding ko at wala na rin ako nararamdaman na buntis ako.. hindi ako makapante kagabi pa.. :((

2 Replies

di po masama ang ultrasound kahit weekly ok lang para mamonitor maigi ang pagbubuntis. soundwaves frequency lang ang gamit dun. XRAY ang masama sa buntis dahil may radiation. sa OB-PERINAT kayo pumunta sila yung doctor sa high risk pregnancy kung wala sa lugar nyo sa OB-SONOLOGIST kayo pumunta para makita pinagmumulan ng bleeding

3mo ago

17 weeks

You need to see your doctor right away if this is the case.