Gaano po ba kayo kadalas magpa-ultrasound. Once a month or after two months?

#firsttimemom first ultrasound ko kasi nung 7weeks palang si baby. Nakalimutan ko rin kasi itanong sa center kung kailan pwede magpa ultrasound. Nasa 13 weeks na ngayon si baby sa tummy ko

3 Replies

depende. pag me budget gora mii. pero kung di naman high risk pregnancy, kahit magpa ultrasound ka sa gender reveal niya na. Akin nung nung 1st and 2nd mos. balak ko sa 6th mos na balik para s agender niya hehe

depende po if wala pong problem sainyo ni baby.. like ako po sa private sa 2nd born ko.. 3x lng ako nagpaultrasound.. 1st tri. transvaginal, 2nd tri. Anomaly scan then 3rd tri. ung sa BPS na tntwag nila.

2y ago

pero kung di po kayo at ease and qng may budget nman po pang pa ultrasound, pdeng pede po kyo pagawa ng request paultrasound sa OB nyo po anytime you want po.

Ako po every check up ko noon, inuultrasound po ako kasi yung OB ko, sonologist din siya. so every month po, and mas madalas nung malapit na manganak.