Pwede ba maglaba at 35 weeks?

Pwede ko ba ihandwash clothes ni baby currently pregnant 35 weeks di naman high risk. Need advice mga mi

6 Replies

Yes. Bawal lang sa high risk. Ako po lahat ginagawa ko. 33wks pregnant. wag lang po masyadong magpakapagod. much better rin kung meron kayong washing machine.

Kung mahihirapan ka kasi maiipit tyan mo, kumuha ka nalang ng patungan para nakaangat ung lalabhan mo. Tas gawin mo ng nakaupo o nakatayo ang paglalaba.

pwede po basta di po high risk, ako po kase placenta previa po so bawal po magkikilos. bedrest lang. 35 weeks po

yes po. almost 36weeks na po ako still nag hand wash and washing machine pa ako.

Nag hand wash ako ng baby clothes pero nakatayo. Sa lababo ko ginawa.

Pwede naman. If d high risk. Un iba nga nag gigym pa.