just asking?

pwede nah ba mag pacifier ang 1 month old?

32 Replies

Yes but not advisable ng pedia. Masisira un feeding routine ng baby kapag nakapacifier kasi instead na umiyak siya dahil gutom siya, kung nakapacifier siya hindi na sya iiyak at di na mapapansin kung nakapag milk na ba si baby or hindi.

I asked our pedia about using pacifiers. Advise nya NO. Nakakasira ng formation ng teeth. Tska napansin ko ang mga babies matalino, they develop soothing mechanisms like sucking their fists.

Opo pero i advice for me mommy. Nakakasira kasi minsan sa pagtubo ng ngipin ang pacifier. Syempre po once na nasimulan na magpacifier ng baby medyo mahihirapan na alisin sa kanya yung ganun

5y ago

Hala grabeng experience yun mumsh. Buti si LO ko tinry ko nung na-ppd ako kasi pbf siya nun niluluwa niya talaga.

Pwede naman po...sa abroad nga eh kapapanganak plng bnbgyan n nla ng pacifier mga babies pra hndi umiyak..

Hindi po recommended ng pedia since nakakasira ng tubo ng ngipin ng baby.

May parcifier po na nakadepende sa edad ni baby momshie ☺

Yes po pwede. Pero kung ako ko po huwag na lang sana.

Pwede naman basta ung bilhin ay ung for 0months above

Yes po pero dpt by 6 months ay inaalis n si pacifier.

Pwede na kaya mag facifier ang 2weeks old na baby?