36 WEEKS

Pwede naba mag SQUAT and uminom or kumain ng pine apple? Bukod po diyan ano po pqedeng gawing excercise or kainin pag nasa bahay? Bawal kasi ako lumabas kaya di makapag lakad lakad sa labas. Salamat 🤗❤️

1 Reply

33 weeks palang po i do squats na.. Mga 37 weeks keri na ang pineapple and dates.. Hnd dn ako nalabas as in loob ng bahay iniikot ko

4y ago

Every Morning pag gising after mag breakfast then pag lunch namn after ko kumain ng heavy meal po lakad lakad para bumaba ang kinain and pag 6 pm lakad lakad padn po sa loob ng bahay ahhahaa walang ginawa kundi mag lakad