asking

pwede naba agad magpawax ng kilay after giving birth? mga 3weeks na naman nakakalipas

4 Replies

Kahit wag muna mommy, bawal din kasi mabunutan baka raw mabinat. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thank you po🥰

Hindi pa daw pwede mamsh, sensitive pa daw skin pag bagong panganak.

5y ago

Di ko nga sure e may binat daw kasi. Baka mapasukan ng hangin or something.

pwede naman na po

5y ago

pwede naman po un madam ingat lng baka maubos kilay pag nawax

not yet