BABY POWDER SA 1 MONTH BABY

pwede na po kaya yung baby powder sa 1 month old baby ko?

11 Replies

Hi miiii ... ndi pako nag powder sa baby ko ng ganyang edad nya. 6-8mos. ko na sya pinulbuhan. Kasi, mas okay yung typical na amoy lang ng baby. Hindi pa naman needed ng scents ng ganyang age nila.

ok lng po ang talc-free powder. iwasan nlng muna sa face banda. sa singit nlng ilagay muna to help avoid diaper rash. maganda din gumamit ng nappy cream sa diaper area.

No po mommy kahit mga Pedia hindi nila advisable ang pagamit sa baby ng mga baby powder. pwede kung above 1yo na at mas maganda po piliin ang Talc Free.. meron ang Tiny Buds at Unilove

yes mi. try mo yung gamit ko kay baby tiny buds newborn rice baby powder, safe yan kasi all natural ingredients at talc-free kaya no worries pagyan gamit mo😁

Tiny buds rice baby powder sis. Talc free at all natural kaya safe. Di din basta humahalo lang sa pawis kaya iwas rashes at prickly heat 💙

for me po, as long as madedelay ang paggamit ng powder better. best to opt for talc free powder po

ang Johnson's po may talc. bawal po baby powder pag na inhale ni baby kasi nakakagasgas ng lungs.

Sa pagkakaalam ko po parang di na ata safe gumamit ng powder sa baby kase pwede nila ma-inhale.

hindi po recommended na mag baby powder mii... lalo 1 month plang ni baby.

sakin po 6months ng anak ko nung pinagamit ko sya ng powder