gamot

Pwede na po kaya painumin ng gamot ang baby q na 10 days old?. Inuubo na kasi tsaka sinisipon.?

18 Replies

Pacheck up po

wawa nmn baby

No! Ang alam ko po pag newborn bawal painumin ng kahit anong gamot. Pa check up na po baka pulmonya n yan. Wag nmn sana

Go to pedia.. Much better po.. Lalu na.. Days plng xa.. Mahirap na po.

Ipa check up nu po. mahirap mag self medication lalo nat newborn po.

Mas cgurado kng ipa chek up mo po. .nkakatakot mgpainom ng gmot lalo na at 10 days old pa lng po.

Pa checkup mo na po

Check up po muna bgo magpainom ng kung ano ano