pillssdsd

pwede na po kaya akong mag pills mga momsh? mag 3 months na baby ko sa aug 1. ano po kaya magandang pills? kakatapos lang po ng period konkahapon. TIA😘

1 Reply

usually inaantay po ng OB magkamens bago pag takein ng pills.. pero if gusto mo na magtake,make sure na hindi pregnant,magPT po muna. tas kung breastfeeding po.. progesterone pills po nirerecommend nila. like daphne

4y ago

4months po ako nirecommend ng OB ko magpills hindi ko alam ang reason.. pero yung akin inantay ko nalang talaga magkamens ako after 7months ngayon lang ako nagtake ng pills.