pills

Ask ko lang po kakapanganak ko lng po nung aug. 8 kailan po ako pede mag start inum ng pills at anong pills po pede s nag papabreast feed tia.

1 Reply

ioorrient po kayo ng ob niyo regarding sa family planning, di po ba kayo pinapabalik after 1 1/2 month? Ganon po kasi yun, papapiliin nila kayo. Regarding sa tanong mo, 1 1/2 month po pwede na mag family planning tapos ang safe na pills for bf are exluton and daphne.

Related Articles