Pills

Hi mga Momsh. Pwede po ba mag pills ang breastfeeding? Ano bang mainam para po di mapreggy agad? TIA sa mag aadvise.

5 Replies

Yung Progestin-only type of pills lang po ang pwede during breast-feeding. May mga free pong ganun sa health centers. Yung injectables na good for 3 months pwede rin po sya for breast-feeding moms.

aѕĸ υr oв po ĸc aĸo dι nмan aĸo pnag ғaмιly plannιng wla dn ako tnry na kahit ano kc 6yrѕ gap ng вaвιeѕ ĸo мagalιng dao ĸaмι мagplano ѕaвι ng oв ĸo 😂

ask your ob sis kung anong mas ok na pills for you, or pa inject ka.

yung daphne pills po pwede

Pewde po. Daphne pills

5y ago

ano po na kinaganda ng daphne pills