food

Pwede na po bang pakainin ng pancake at champorado 20 month old? Sana po may makapansin sa tanong ko and salamat po sa sasagot :)

5 Replies

Pancake pwede po pero champorado kung 1st time konti lang po muna observe nyo po muna kung ok sa tiyan nya pag ok naman pati poop nya pwede nyo na pakainin ulit.

Ok lang momsh. Yung baby ko pinapatikim ko na ng ibat ibang food paunti unti nong mga ganyang edad pa sya 😊

pwede naman basta wag mo iexpose masyado sa mga matatamis na pagkain

Yes po pwede wag lang po sobra sa matamis si baby

Pwede po pero in moderation lang