31 Weeks and 5 days grade 3 maturity of placenta

Is it normal mga momhies na 31 weeks palang is grade 3 maturity na ang placenta? And sabi ng ob ko maliit daw si baby ko nagwworried tuloy ako ngaun pls pakisagot po #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Hello kamusta napo si babay nyo? Same tyo maliit si baby ko at placenta grade 3 daw ako according to ultrasound e 29 weeks plng ako. Im really worried kung anong mangyayari

4mo ago

pray lang lagi mi, kahit ako medyo na stress nung nalaman ko na ganun case ko pero yung OB ko never pinaramdam saken na dapat matakot, big help. sept 21/25 sa ultra and last mens nanganak ako sept 11

Ask mo ob mo regarding dyan. Pag maliit c baby, magmilk ka 2x a day kain ka veg

Try mo po kumain ng egg twice a day. Ang bilis lumaki ni baby 1 week lang.