gender

pwede na po bang malaman gender ni baby pag 17 weeks pregnant na?

23 Replies

i found out mine at 17 weeks. pero everytime may ultrasound ako, I always check again. just to make sure. pag boy kasi napagkakamalan daw girl most of the time.

7months para sure po. Kasi ako 4months pinaultrasound na ko then lumabas na gender is girl pero pagdating ng 7months nag paultrasound ulit boy na sya😂

Usually 5th month pero para mas tipid, usually sinasabay ng OB sa Congenital Anomaly Scan pag check ng gender para isang ultrasound nalang.

Parang hindi pa ma. Ako 24weeks inadvice ng ob e kung gusto kona makita gender, buti nalang pinakita din agad ni baby.😊

mas accurate on 20weeks para makita ang gender ni baby and hopefully maganda ang position nya mas kita

Nakita na akin pero di pa 100% sure kasi girl. Pagrepeat at 21 weeks 100% na

Close to 7mons po para sure un sabe sakin ng ob ko po para daw di masayang

Sakin 4 mos ko po nalaman pero depends po sa position ni baby po yun

Pwede na. Pero mas accurate pag 5 months

5 months po para sure @theAsianparent_ph